ศูนย์ครอบครัวพอเพียงโรงเรียนเลยพิทยาคม ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ภาคใต้

โพสต์17 ม.ค. 2560 06:11โดยพิทยา พรหมปัญญา
เมื่อวันที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๖๐ โรงเรียนเลยพิทยาคมโดยศูนย์ครอบครัวพอเพียงโรงเรียนเลยพิทยาคมได้นำข้าวสารถุงจำนวน ๑๔๖ ถุง พร้อมทั้งอาหารแห้ง อาหารกระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป มอบให้กับหัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดเลย โดยมีนายวิบูลย์ พุฒิมา นายช่างเครื่องกลอาวุโส ฝ่ายสงเคราะห์ผู้ประสบภัย สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดเลย เป็นผู้รับมอบแทน โดยทางจังหวัดจะนำข้าวของที่ได้รับบริจาคนี้นำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ ๑๐ จังหวัดภาคใต้ ในวาระต่อไป คลิกภาพกิจกรรมที่นี่