สอบนักเรียนห้องเรียนพิเศษ (Gifted) และ (EP) ม.1

โพสต์5 มี.ค. 2559 01:11โดยมนตรี เจดีย์
ภาพบรรยากาศ  การสอบของนักเรียนโครงการพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ( Gifted ) ม.1 และการสอบของนักเรียนโครงการพิเศษ การจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตร กระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ ( English Program : EP ) วันที่ 5 มีนาคม 2559

[คลิกดูภาพบรรยากาศ]