โพสต์8 ม.ค. 2561 20:31โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนโรงเรียนเลยพิทยาคมเป็นตัวแทน วิทยากรแกนนำฐานการเรียนรู้ ศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ด้านการศึกษา โรงเรียนเลยพิทยาคม วันที่ ๙ มกราคม ๒๕๖๑ คลิกภาพกิจกรรมที่นี่