ทำบุญสถาปนาโรงเรียน

โพสต์23 มี.ค. 2559 21:21โดยพิทยา พรหมปัญญา
วันที่ 24 มีนาคม ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนเลยพิทยาคม เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคลแก่โรงเรียน และเป็นประเพณีที่ทางโรงเรียนได้ปฏิบัติสืบต่อเนื่องกันมา โรงเรียนจึงกำหนดให้มีการจัดพิธีทำบุญตักบาตรถวายภัตตาหารแด่พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป ในวันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2559 ณ อาคารธรรมสถาน โรงเรียนเลยพิทยาคม คลิกดูภาพกิจกรรมที่นี่