โพสต์23 มี.ค. 2560 21:57โดยพิทยา พรหมปัญญา
งานทำบุญวันสถาปนาโรงเรียนเลยพิทยาคม
วันที่ 24 มีนาคม ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนเลยพิทยาคม เพื่อให้เกิดความเป็น สิริมงคลแก่โรงเรียน และเป็นประเพณีที่ทางโรงเรียนได้ปฏิบัติสืบต่อเนื่องกันมา โรงเรียนจึงกำหนดให้มีการจัดพิธีทำบุญตักบาตร ถวายภัตตาหารแด่พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป ในวันศุกร์ ที่ 24 มีนาคม 2560 ณ อาคารธรรมสถาน โรงเรียนเลยพิทยาคม คลิกภาพกิจกรรมที่นี่