โพสต์7 ก.พ. 2561 19:46โดยมนตรี เจดีย์   [ อัปเดต 7 ก.พ. 2561 21:59 ]

ธนาคารโรงเรียนเลยพิทยาคม ได้เข้าร่วมประกวดธนาคารโรงเรียน กิจกรรมส่งเสริมการออมประจำปีการศึกษา 2560 และได้รับรางวัลการออมดีเด่น ( สายสามัญ ) เป็นเกียรติบัตรและเงินสด จากคุณ สุปราณี   ทองนพเนื้อ  ผู้จัดการ ธนาคารออมสิน  สาขาเลย และมอบเกียรติบัตรพร้อมเงินสดให้กับนักเรียนที่มีการออมดีเด่น [ คลิกดูภาพบรรยากาศ ] [ คลิกดูภาพบรรยากาศ ] [ คลิกดูภาพบรรยากาศ ]