มอบทุนการศึกษา จากครูจารุวัลฐ์ สุทธิสานนท์ ครูโรงเรียนเลยพิทยาคม

โพสต์9 ก.พ. 2560 22:57โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 9 ก.พ. 2560 22:59 ]

นางจารุวัลฐ์ สุทธิสานนท์ ครูโรงเรียนเลยพิทยาคมได้บริจาคเงินให้โรงเรียนเลยพิทยาคม จำนวน ๑๐,๐๐๐  บาท

เพื่อเป็นทุนการศึกษานักเรียน จำนวน ๑๑,๐๐๐ บาท เพื่อเป็นทุนการศึกษานักเรียน ๓ คน ดังนี้

๑.นางสาวอภิรดี เกสร ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๔ จำนวน ๕,๐๐๐ บาท

๒.นางสาวสุนิสา เขียนสีอ่อน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๔ จำนวน ๓,๐๐๐ บาท

๓.นางสาววนิดา พุทธวงศ์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๑๑ จำนวน ๓,๐๐๐ บาท
คลิกภาพกิจกรรมที่นี่