ทุนการศึกษา จากศิษย์เก่าโรงเรียนเลยพิทยาคม

โพสต์25 ม.ค. 2560 22:28โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายธวัช มูลเมือง ผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม มอบทุนการศึกษาจากแพทย์หญิงสุชารัตน์ บุตรธรรม ศิษย์เก่าโรงเรียนเลยพิทยาคม ให้กับนายนรินทร์ จันสวัสดิ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/3 จำนวน 5,000 บาท (ห้าพันบาทถ้วน) คลิกภาพกิจกรรมที่นี่