ทุนโครงการ AFS ประเทศอาร์เจนตินา

โพสต์9 ก.พ. 2559 21:53โดยมนตรี เจดีย์
นายธวัช  มูลเมือง ผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม  มอบของที่ระลึกแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สอบผ่านทุนโครงการ AFS ไปประเทศอาร์เจนตินา 2 คน คือ นายพันธวัช  ดีรักษา นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 4/2 และนางสาวภาวินีย์  แสนหาญ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 4/9

[คลิกดูภาพ]