โพสต์12 ก.ย. 2560 08:12โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายบัวแวว โคตรนรินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมพร้อมด้วยคณะผู้บริหารให้การต้อนรับคณะกรรมการติดตามการขับเคลื่อนกระบวนการ PLC ( Professional Learning Community ) สู่สถานศึกษา 1. นายกิติศักดิ์ กุมภรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสิรินธรวิทยานุสรณ์ สพม. 29
2. นายจิรายุทธ อักษรพิมพ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนหนามแท่งพิทยาคม รัชมังคลาภิเษก สพม 29 คลิกภาพกิจกรรมที่นี่