โพสต์31 มี.ค. 2561 08:25โดยพิทยา พรหมปัญญา
เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2561 นายชีพวานนท์ โชติการพิพัฒน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมและคณะครูร่วมกิจกรรม   " วันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า"  โดยมีนายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดเลยเป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมยอดภู วิทยาลัยอาชีวศึกษาเลย อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย คลิกภาพกิจกรรมที่นี่