โพสต์8 พ.ย. 2559 01:35โดยพิทยา พรหมปัญญา
วันจันทร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2559 เวลา 19.19 น.วงดุริยางค์เยาวชนโรงเรียนเลยพิทยาคม แสดงบทเพลงพระราชนิพนธ์ ในงานจุดเทียนแสดงความอาลัยถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ บริเวณหน้าศาลากลางเมืองเลย (หลังเก่า) ถนนเจริญรัฐ ตำบลกุดป่อง อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย คลิกภาพกิจกรรมที่นี่