อย.น้อยเลยพิทยาคม

โพสต์9 ก.พ. 2559 01:54โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 9 ก.พ. 2559 01:55 ]
ชุมนุม อย. น้อยโรงเรียนเลยพิทยาคม ได้รับคัดเลือกจากสำนักงานสาธารณสุข จังหวัดเลย ให้ได้รับรางวัลโรงเรียนที่ดำเนินกิจกรรม อย.น้อย ระดับดีเยี่ยม ของจังหวัดเลยและได้รับเชิญไปเผยแพร่ความรู้และร่วมจัดนิทรรศการในงาน มหกรรม อย.น้อยระดับประเทศที่โรงเรียนอุตรดิตถ์ ซึ่งชุมนุม อย.น้อยเราจะได้รับการประเมินในโอกาสต่อไป        คลิกภาพกิจกรรมที่นี่