ยินดีต้อบรับรองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารกิจการนักเรียน

โพสต์21 พ.ค. 2561 23:05โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายธวัช  มูลเมือง  ผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม และคณะผู้บริหาร ได้ให้การต้อนรับนายนิกร  สุรนาทชยานันท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนนาด้วงวิทยา ในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม ฝ่ายบริหารกิจการนักเรียน คลิกภาพกิจกรรมที่นี่