ยินดีต้อนรับคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนกัลยาณวัตร สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 25 ที่มาศึกษาดูงาน โรงเรียนเลยพิทยาคม

โพสต์30 ส.ค. 2560 18:47โดยมนตรี เจดีย์
โรงเรียนเลยพิทยาคม ยินดีต้อนรับคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนกัลยาณวัตร  สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 25 ที่มาศึกษาดูงาน โรงเรียนเลยพิทยาคม [ คลิกดูภาพบรรยากาศ ]