ยินดีต้อนรับคณะครูที่ย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา จากโรงเรียนเขาหลวงวิทยา

โพสต์29 มี.ค. 2561 01:01โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 29 มี.ค. 2561 01:04 ]
นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม ผู้บริหารและคณะครูให้การต้อนรับ คณะครูที่ย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู 2 ราย คือ นายพงศ์พล บุญโท และ นางขวัญชนก บุญประครอง จากโรงเรียนเขาหลวงวิทยา  สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 19 ให้ดำรงตำแหน่งครู โรงเรียนเลยพิทยาคม วันที่ 29 มีนาคม 2561 ณ ห้องประชุมจามจุรี อาคารจามจุรี โรงเรียนเลยพิทยาคม คลิกภาพกิจกรรมที่นี่
 คลิกภาพกิจกรรมที่นี่