ยินดีต้อนรับนักเรียนโครงการ AFS Ms. Francesca Feruglio จากประเทศอิตาลี

โพสต์31 ก.ค. 2560 23:03โดยพิทยา พรหมปัญญา
เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2560 นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมเป็นตัวแทนมอบช่อดอกไม้นักเรียนแลกเปลี่ยนจากประเทศอิตาลี Ms. Francesca Feruglio โครงการ AFS ที่ได้เดินทางมาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ภาษา และวัฒนธรรมที่โรงเรียนเลยพิทยาคม เป็นระยะเวลา 1 ปี คลิกภาพกิจกรรมที่นี่