ยินดีต้อนรับนักเรียนแลกเปลี่ยน

โพสต์23 ก.ค. 2561 07:32โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายชีพวานนท์ โชติการพิพัฒน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม มอบช่อดอกไม้ต้อนรับนักเรียนแลกเปลี่ยน จากประเทศเยอรมันนี 2 คน คือ Ms. Leonie Raczek และ Ms Fenja Willim และมอบช่อดอกไม้ ต้อนรับนักเรียนเลยพิทยาคมที่กลับจากการเข้าร่วมแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม ณ ต่างประเทศ 5 คน  นอกจากนี้ยังได้มอบของที่ระลึกให้แก่ นักเรียนโรงเรียนเลยพิทยาคมจำนวน 12 คน ที่กำลังจะเดินทางไปประเทศสหรัฐอเมริกา,สวิสเซอร์แลนด์,เยอรมนี,จีน, เอสโตเนีย, อิตาลี, และสาธารณรัฐ เช็ค ในต้นเดือนสิงหาคมนี้ คลิกภาพกิจกรรมที่นี่