ยินดีต้อนรับนักเรียนแลกเปลี่ยนเรียนรู้จากต่างประเทศ โครงการ AFS และ YFU

โพสต์12 ก.ค. 2560 21:28โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม มอบของที่ระลึกแสดงความยินดีแก่นักเรียนที่จะเดินทางไปเข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ยังต่างประเทศ ในเดือนสิงหาคมนี้ ได้แก่
1.นายอาชวิน ด้วงท้าวเศษ โครงการ AFS ประเทศฮังการี
2.นางสาวกานต์ ม้าทอง โครงการ YFU ประเทศเยอรมนี
3.นางสาวธัญสิริ แสวงเจริญ โครงการ AFS ประเทศสหรัฐอเมริกา
นอกจากนี้มอบช่อดอกไม้ต้อนรับนักเรียนแลกเปลี่ยนจากประเทศเยอรมนี คือ Ms.Jolina Lee และต้อนรับนักเรียนโรงเรียนเลยพิทยาคมที่ได้เดินทางกลับจากการแลกเปลี่ยนเรียนรู้จากต่างประเทศ ดังนี้ 1.นายภานุเมษ ป้องศิริ โครงการ AFS ประเทศจีน
2.นายอริชย์ สุวรรณวงศ์ โครงการ YFU ประเทศอิตาลี
3.นางสาวกันต์กมล ไตรฟื้น โครงการ YFU ประเทศอาร์เจนติน่า
4.นางสาวหริฐา กีรติขจร โครงการ YFU ประเทศเยอรมนี คลิกภาพกิจกรรมที่นี่