ยินดีต้อนรับนักเรียน ที่มามอบตัว โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม(SC) , โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์(SM) , และโครงการห้องเรียนพิเศษภาษาจีน - ภาษาอังกฤษ(ICE) ปีการศึกษา 2560

โพสต์11 มี.ค. 2560 23:32โดยมนตรี เจดีย์
โรงเรียนเลยพิทยาคม  ยินดีต้อนรับนักเรียน ที่มามอบตัวใน โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม(SC) , โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์(SM) , และโครงการห้องเรียนพิเศษภาษาจีน - ภาษาอังกฤษ(ICE) ปีการศึกษา 2560   วันที่ 12 มีนาคม 2560 ณ อาคาร 25 ปี โรงเรียนเลยพิทยาคม [ คลิกดูภาพบรรยากาศ ]