ประกาศโรงเรียนเลยพิทยาคม เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกครูอัตราจ้างชั่วคราว ทำหน้าที่ครูผู้สอนวิชาวิทยาศาสตร์และการปฏิบัติการห้องวิทยาศาสตร์

โพสต์6 ม.ค. 2566 03:50โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 6 ม.ค. 2566 03:50 ]
ประกาศโรงเรียนเลยพิทยาคม เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกครูอัตราจ้างชั่วคราว ทำหน้าที่ครูผู้สอนวิชาวิทยาศาสตร์และการปฏิบัติการห้องวิทยาศาสตร์ รายละเอียดตามไฟล์แนบ