ประกาศ เรื่องรับสมัครคัดเลือกครูผู้ทรงคุณค่าแห่งแผ่นดิน ปีงบประมาณ พ.ศ. 2560

โพสต์29 ต.ค. 2559 01:22โดยพิทยา พรหมปัญญา
ด้วยโรงเรียนเลยพิทยาคม จังหวัดเลย มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคล เพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตามโครงการครูผู้ทรงคุณค่าแห่งแผ่นดิน ปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 ปฎิบัติหน้าที่ครูผู้สอนในโรงเรียนเลยพิทยาคม อำเภอเมือง จังหวัดเลย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 19 รายละเอียดตามเอกสารแนบ