ประกาศโรงเรียนเลยพิทยาคม ห้องสอบการสอบคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อ โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ( SM ) ประจำปีการศึกษา 2560

โพสต์2 มี.ค. 2560 17:36โดยมนตรี เจดีย์
ประกาศโรงเรียนเลยพิทยาคม ห้องสอบการสอบคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อ โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์  คณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ( SM ) ประจำปีการศึกษา 2560 [ คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง ]