ประกาศโรงเรียนเลยพิทยาคม รายชื่อนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โครงการห้องเรียนพิเศษภาษาจีนและภาษาอังกฤษ (Intersive Chinese And English Program ICE )

โพสต์29 มี.ค. 2560 02:22โดยมนตรี เจดีย์
ประกาศโรงเรียนเลยพิทยาคม รายชื่อนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โครงการห้องเรียนพิเศษภาษาจีนและภาษาอังกฤษ (Intersive Chinese And English Program  ICE ) [ คลิกดูรายละเอียดด้านล่าง ]