ประกาศโรงเรียนเลยพิทยาคม รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือก เพื่อศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม ( SC ) ปีการศึกษา 2560

โพสต์2 มี.ค. 2560 19:03โดยมนตรี เจดีย์
ประกาศโรงเรียนเลยพิทยาคม รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือก เพื่อศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์  คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม ( SC ) ปีการศึกษา 2560  [ คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง ]