โครงการประกวดคลิปวิดีโอชิงทุนเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์

โพสต์18 ก.ค. 2559 04:40โดยงานพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา เลยพิทยาคม   [ อัปเดต 18 ก.ค. 2559 07:33 ]

Education New Zealand (ENZ)
หรือหน่วยงานการศึกษานิวซีแลนด์ ได้จัดโครงการประกวดคลิปวิดีโอ ชิงทุนเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.4-6) ที่มีอายุ 16 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ได้มีโอกาสแสดงความสามารถทางด้านความคิดสร้างสรรค์ ผ่านการเข้าร่วมประกวดคลิปวิดีโอความยาวไม่เกิน 1 นาที โดยนำเสนอถึงมุมมองและข้อดีของการศึกษาต่อที่นิวซีแลนด์ โดยเฉพาะในระดับมัธยมศึกษา เพื่อกระตุ้นให้คนที่คิดจะเรียนต่อต่างประเทศเรียนรู้จักระบบการศึกษาของนิวซีแลนด์ที่นำเสนอมุมมองใหม่ และวิธีการใหม่ในการเรียนรู้ และเลือกศึกษาต่อที่นิวซีแลนด์ ในหัวข้อ "ThinkNew New Zealand" โดยผู้ชนะการประกวดจะได้รับคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศนิวซีแลนด์ในช่วงปิดภาคเรียน เป็นระยะเวลาประมาณสองสัปดาห์ในโรงเรียนมัธยมในนิวซีแลนด์ อันเป็นการช่วยส่งเสริมความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษของเด็กนักเรียน และเปิดประสบการณ์ใหม่จากการเรียนและการใช้ชีวิตในต่างแดน พร้อมชิงทุนการศึกษามูลค่ารวม 3 แสนบาท และใบประกาศเกียรติคุณ

สมัครร่วมแข่งขันออนไลน์ อ่านกติกาและเงื่อนไขได้ที่ http://www.studyinnewzealand.govt.nz/thaivdo
กำหนดส่งใบสมัครพร้อมผลงานตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม 2559
ประกาศคลิปผู้เข้ารอบ : 22 สิงหาคม 2559

Ċ
งานพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา เลยพิทยาคม,
18 ก.ค. 2559 04:40