แนะนำวิธีการเข้าร่วมกิจกรรมกับครอบครัวพอเพียงเลยพิทยาคม

โพสต์6 ก.ค. 2560 09:46โดยพิทยา พรหมปัญญา
โดยศูนย์ครอบครัวพอเพียง โรงเรียนเลยพิทยาคม
โดยการประกวดครั้งนี้ จะมีการนับคะแนนโดย
1 ไลค์ = 1 คะแนน
1 แชร์ = 1 คะแนน
1 ความเห็นสร้างสรรค์ใต้โพสต์ (ไม่ซ้ำ) = 2 คะแนน
จึงขอเชิญชวนนักเรียน ศิษย์เก่าและชาวเลยทุกคนร่วมส่งเสริมกิจกรรมการต่อต้านการทุจริตคอรัปชั่นครับ

ทรงเผ่า อามาตสมบัติ
ประชาสัมพันธ์โรงเรียน
แกนนำครอบครัวพอเพียงเลยพิทยาคม รุ่นที่ 2/2558 คลิกวิธีเข้าร่วมกิจกรรมตาม link นี้