ประกาศ กิจกรรมสหกรณ์ร้านค้าโรงเรียนเลยพิทยาคม เรื่อง การชำระสินค้าในสหกรณ์

โพสต์1 มิ.ย. 2560 03:27โดยพิทยา พรหมปัญญา
ประกาศ
เรื่อง การชำระสินค้าในสหกรณ์
1. ให้นักเรียนแจ้งหมายเลขประจำตัวนักเรียน 5 หลักแก่เจ้าหน้าที่หรือยื่น บาร์โค้ด ที่ทางสหกรณ์ทำไว้ให้ในการซื้อสินค้า
2.เมื่อซื้อสินค้าจะมียอดสะสมการซื้อสินค้าโดยนักเรียนจะได้รับบาร์โค้ดที่ทางสหกรณ์แจกให้นักเรียน
ให้นักเรียนนำบาร์โค้ดไปติดกับ บัตรประจำตัวของนักเรียนและให้นักเรียนนำบาร์โค้ดมาด้วยทุกครั้งที่ซื้อสินค้า
3.กิจกรรมสหกรณ์ร้านค้าโรงเรียนเลยพิทยาคมจะดำเนินการใช้บาร์โค้ดตั้งแต่ วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 เป็นต้นไป คลิกภาพกิจกรรมที่นี่